Yeshu Mere Nal Nal Lyrics,Yeshu Mere Nal Nal PPT,Hindi Christian Songs,Hindi Songs,Hindi,Christian Songs,PPT,Download,Lyrics,New Songs,Jesus Songs
Hindi Lyrics
येशु मेरे नाल नाल रहंदा है
डरी न ओ मेनू बस कहंदा है
फिर क्यों डरां मैं फिर क्यों डरा
मेरा जिंदा खुदा मेरे नाल है
जित्थे वी मैं जावां मेरे अग्गे आगे चलदा
लक्खा लाख दूत मेरी राखी लई ओह कलदा
केड़े लफज़ा न करा शुकर अदा
हर पासे ओदा ही जलाल है
होवेगी न कमी कदे मेनू किसी चीज़ दी
करे हर लोड़ पूरी अपने अजीज़ दी
लबदा अय्याली जीवे गुम्मी हुई भेड़ नु
करदा ओह इंज मेरी पाल है
अगर आप कोई गलती देखें तो कृपया व्हाट्सएप पर मैसेज कीजिए।
English (Hinglish) Lyrics
Yeshu Mere Nal Nal Rehnda Hai
Dari Na Oh Mainu Bas Kehnda Hai
Fir Kyu Dara Mai Fir Kyu Dara
Mera Zinda Khuda Mere Nal Hai
Jitthe Vee Main Jawan Mere Agge Agge Chalda
Lakkha Lakh Doot Meri Rakhi Laiyo Kalda
Kede Lafzaan Na Kara Shukar Ada
Har Pase Auda Hi Jalaal Hai
Hovegi Na Kami Menu Kadde Kisi Chiz Dee
Kare Har Lod Puri Apne Azeez Dee
Labda Ayyaali Jiwe Gummi Hui Bhed Nu
Karda Oh Eenja Meri Paal Hai
If You See Any Mistakes Please Send Message To WHATSAPP